HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MUA XE TRẢ GÓP

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MUA XE TRẢ GÓP

Mua ô tô trả góp là một trong hai hình thức mua ô tô rất phổ biến hiện nay. Tỉ lệ khách hàng xe thông qua hình thức này thậm chí còn vượt trội hơn so với hình thức thanh toán đủ 100% tiền mặt (khoảng 75% trong số khách hàng).

Honda Ôtô Vũng Tàu xin được cung cấp một số thông tin về quy trình, lãi suất và các lưu ý khi mua trả góp cho quý khách:

*** Những giấy tờ cần thiết để mua xe trả góp:

1. Còn độc thân:
- Giấy chứng nhận độc thân ( ra Ủy ban nhân dân phường, xã để nhận cấp)
- Chứng minh nhân dân
- Sổ hộ khẩu
2. Đã lập gia đình:
- Giấy chứng nhận kết hôn
- Chứng minh nhân dân của 2 vợ chồng
- Sổ hộ khẩu 
Chỉ cần đưa bản photo hoặc chụp hình cho Ngân hàng.

*** Quy trình chung mua xe trả góp: Nhận xe chỉ từ 2-5 ngày sau khi đặt cọc mua xe.

 1. Quý khách ký hợp đồng mua xe với Honda Ôtô Vũng Tàu.
 2. Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để trao đổi lãi xuất vay vốn và tư vấn hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.(chỉ 30 phút)
 3. Ngay khi nhận được giấy thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng-->Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho Honda Ôtô Vũng Tàu-->Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ hỗ trợ quý khách hàng đem xe đi đăng ký ( bấm biển số).
 4. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký--> ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân (chuyển số tiền quý khách vay cho Honda Ôtô Vũng Tàu)--> Khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng và phía Cty tiến hành giao xe.
 5. Chạy xế yêu về nhà.

Ngân hàng cho vay bao nhiêu % ? Lãi suất bao nhiêu ?

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng mà hạn mức cho vay cũng như thời gian cho vay và mức lãi xuất là khác nhau. Nhưng hiện nay, thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng :

 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 85%. Đồng nghĩa với việc khách hàng phải thanh toán trước tối thiểu 15-20% giá trị xe (không bao gồm tiền thuế và các chi phí liên quan trong quá trình hoàn thiện xe theo đúng quy định của pháp luật để được phép lưu hành)
 • Thời gian vay tối đa lên tới 9 năm
 • Lãi xuất từ khoảng 0,7% -1%/tháng (9%-11 %/năm) và theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng.
 • Đồng tiền cho vay : VNĐ

Một số vấn đề cần lưu ý:

Trừ khi quý khách có kiến thức về tài chính – ngân hàng thì việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Thông thường, khi mua xe trả góp, HNT sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn và kết nối quý khách với nhân viên tư vấn giỏi để được hưởng lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và tránh việc quý khách có thể gặp những vấn đề sau:

 1. Lãi suất vay cao + phải trả trước cao.
 2. Thủ tục thẩm định kéo dài – mất thời gian, lâu được nhận xe.
 3. Không được vay vốn do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng được yêu cầu thẩm định của ngân hàng.
 4. Lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe lớn.
 5. Phát sinh nhiều vấn đề khác …

Nếu có ý định mua xe trả góp, Honda Ôtô Vũng Tàu khuyên quý khách hãy thận trọng và tính toán tài chính kỹ. Nên vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào.

Để biết về thủ tục trả góp vui lòng gọi trực tiếp cho Honda Ôtô Vũng Tàu 0938 92 61 92 Mr. Khoa
 

9e80c986fa741f2a4665
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây